HƯỚNG DẪN VÀ MẪU ĐƠN TUYỂN CHỌN GIẢI HỌC SINH XUẤT SẮC XUÂN NHÂM THÌN

 

XIN CLICK VÀO NHỮNG LINK DƯỚI ĐỂ DOWNLOAD

Click on the links below to download:

 

Qualification and Instruction to Participate in
the Vietnamese Outstanding Academic Achievement Award

 

The Vietnamese Outstanding Academic Achievement Award Application – 2012

 

Deadline (or post marked by): 12/26/2011.

For more information, please call:

  • Trần Thanh Hương (801) 953-9245
  • Trần Hoàng Hữu (801) 879-7130
  • Nguyễn Văn Cường: email: ookieuthicaoo@yahoo.com


Thể lệ và Đơn dự thi Hoa Hậu Áo Dài Utah 2012

Hình trên:  Cô Sindee Ngô – Hoa Hậu Việt Nam Utah 2007

Nhằm biểu dương nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam, một nét đẹp không chỉ ở hình thể mà còn là sự kết hợp của văn hóa, tài năng, tâm hồn và trí tuệ, Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt tại Utah sẽ tổ chức kỳ thi Hoa Hậu Việt Nam Lần Thứ IV trong ngày Hội Xuân Nhâm Thìn, Thứ Bảy 21 tháng 1 năm 2012, nhằm ngày 28 Tết.

 

ĐIỀU KIỆN:

o Ứng viên phải là người Việt Nam hoặc có nguồn gốc Việt Nam.

o  Độc thân, chưa bao giờ lập gia đình, tuổi từ 16 đến 26, tính đến ngày 21 tháng 1 năm 2012.

o Thí sinh bắt buộc phải có mặt trong các kỳ tập dượt.

o Thí sinh được khuyến khích trả lời vấn đáp bằng tiếng Việt. Thí sinh có kiến thức về văn hóa Việt Nam sẽ được điểm bonus. Tuy nhiên nếu phải dùng tiếng Anh thì vẫn sẽ không bị mất điểm.

o Thí sinh đoạt giải Hoa Hậu, Á Hậu 1, Á Hậu 2 phải tham gia 20 tiếng, 15 tiếng, và 10 tiếng thiện nguyện phục vụ cộng đồng (CDNVTD/UT) theo thứ tự thắng giải. Giải thưởng chỉ trao trước 75% và 25% còn lại sẽ được giao sau khi hoàn tất số giờ thiện nguyện yêu cầu.

o Lệ phí nộp đơn là $10

o Hạn chót nộp đơn là 2 tháng 12 năm 2011

 

Cuộc thi là cơ hội để các ứng viên được gặp gỡ, kết bạn, phát huy sức mạnh bản thân, trau dồi khả năng giao tiếp, và khả năng ăn nói trước công chúng.

 

PAGEANT AWARDS – Giải Thưởng

 

  • Miss Vietnam Utah 2012 (Hoa Hậu Việt Nam Utah 2012):

Receive $1,000 in cash and other gifts.

The Miss Vietnam Utah 2012 will receive 75% of the $1,000 cash prize at the crowning ceremony and the other 25% upon completion of community service for the Vietnamese Community of Utah.

($1,000 USD tiền mặt và những phần quà khác. 75% Giải thưởng của $1000 sẽ được trao ngay trong ngày đoạt vương miện Hoa Hậu và phần 25% còn lại sẽ trao khi hoàn tất 20 giờ thiện nguyện tại Cộng Đồng Người Việt Tự Do/UT.)

 

  • 1st Runner Up Miss Vietnam Utah 2012 (Á Hậu 1):

Receive $500 in cash and other gifts. 1st Runner Up of the Miss Vietnam Utah 2012 will receive 75% of the $500 cash prize at the crowning ceremony and the other 25% upon completion of community service for the Vietnamese Community of Utah.

($500 tiền mặt và những phần quà khác. 75% Giải thưởng của $500 sẽ được trao ngay trong ngày đoạt vương miện Hoa Hậu và phần 25% còn lại sẽ trao khi hoàn tất 15 giờ thiện nguyện tại Cộng Đồng Người Việt Tự Do/UT.)

 

  • 2nd Runner Up Miss Vietnam Utah 2012 (Á Hậu 2):

Receive $300 in cash and other gifts. 2nd Runner Up of the Miss Vietnam Utah 2012 will receive 75% of the $300 cash prize at the crowning ceremony and the other 25% upon completion of community service for the Vietnamese Community of Utah.

($300 tiền mặt và những phần quà khác. 75% Giải thưởng của $300 sẽ được trao ngay trong ngày đoạt vương miện Hoa Hậu và phần 25% còn lại sẽ trao khi hoàn tất 10 giờ thiện nguyện tại Cộng Đồng Người Việt Tự Do/UT.)

 

  •  Miss Congeniality Vietnam Utah 2012 (Giải Thân Thiện):

The Miss Congeniality Vietnam Utah 2012 will receive the full cash prize of $100 at the crowning ceremony.

(Giải thân thiện sẽ nhận $100 và sẽ được trao ngay trong ngày đoạt vương miện.)

 

  • Miss Ao Dai Vietnam Utah 2012 (Giải Áo Dài):

The Miss Ao Dai Vietnam Utah 2012 will receive the full cash prize of $100 at the crowning ceremony.

(Giải Áo Dài sẽ nhận $100 và sẽ được trao ngay trong ngày đoạt vương miện.)

 

  • Miss Photogenic Vietnam Utah 2012 (Giải Ăn Ảnh):

The Miss Photogenic Vietnam Utah 2012 will receive the full cash prize of $100 at crowning ceremony.

(Giải Ăn Ảnh sẽ nhận $100 và sẽ được trao ngay trong ngày đoạt vương miện.)

 

  • Miss Performing Talent Utah 2012 (Giải Tài Năng):

The Miss Performing Talent Vietnam Utah 2012 will receive the full cash prize of $100 at crowning ceremony.

(Giải Tài Năng sẽ nhận $100 và sẽ được trao ngay trong ngày đoạt vương miện.)

 

Đơn bắt đầu được nhận kể từ  ngày 24 tháng Mười, 2011.
Ứng viên có thể download mẫu đơn ở đường dẫn:

Miss Vietnam Utah 2012 Application / Đơn Tuyển Hoa Hậu Việt Nam Utah 2012

hay lấy đơn tại Văn phòng Cộng Đồng:
2470 S Redwood Rd., Suite 212, WVC, UT 84119.


Mọi thắc mắc hay ý kiến xin liên lạc:

Hương Trần: (801) 953 – 9245
Phương Nguyễn: (801) 671 – 0847

CHI TIẾT GIẢI BÓNG RỔ XUÂN NHÂM THÌN 2012

Cuộc Thi Đấu Bóng Rổ Giải Xuân Nhâm Thìn 2012 dành cho mọi đồng hương, không phân biệt tuổi tác hay giới tính.

* Giải thưởng:

  • Một cúp hạng Nhất
  • Một cúp hạng Nhì
  • Một cúp hạng Ba.

Trận đấu Chung Kết sẽ diễn ra tại địa điểm tổ chức Hội Xuân.

Liên lạc Anthony: 801-336-8926

Hạn chót ghi danh: 14 tháng 12, 2011

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TUYỂN CHỌN HỌC SINH XUẤT SẮC 2012

Phát giải Học Sinh Xuất Sắc 2011 trong Hội Xuân Tân Mão của Cộng Đồng Người Việt Tự Do Utah

 

Kính Gửi Phụ Huynh Học Sinh,

Nhằm mục đích nâng cao tinh thần hiếu học và khuyến khích sự phát triển của tuổi trẻ Việt Nam trên con đường học vấn, Cộng Ðồng Việt Nam Tự Do Utah và Ban Tổ Chức Mừng Xuân Nhâm Thìn sẽ tổ chức phần Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2012 cho tất cả học sinh từ lớp 8 đến đại học năm thứ nhất.  Các điều kiện được tuyển chọn như sau:

1)               Phải là học sinh có nguồn gốc Việt Nam, dù sanh ở trong nước hoặc tại hải ngoại

2)               Phải là học sinh đang học lớp 8 đến Ðại Học Năm Thứ Nhất

3)               Phải có học bạ của năm vừa qua (2010-2011)

4)               Phải có điểm trung bình từ 3.90 trở lên.  (Hội Ðồng Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2012 sẽ lấy điểm trung bình [GPA] của toàn năm học vừa qua)

5)               Phải là học sinh thường trú ở Utah trong năm qua

6)               Phải có mặt để lãnh thưởng

 

Ðể cho phần Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc được công bằng và có giá trị đến các học sinh tham gia, tất cả đơn xin sẽ gửi về văn phòng Cộng Ðồng theo địa chỉ trong đơn.

Tất cả các đơn xin sẽ được xét qua bởi Hội Ðồng Tuyển Chọn do Ban Tổ Chức Tết Nhâm Thìn 2012 Chỉ Ðịnh và Ủy Nhiệm, cùng với sự hỗ  trợ của Ban Chấp Hành Cộng Ðồng.

Thời hạn chót nhận đơn phải có con dấu của bưu điện là ngày 26 tháng 12 năm 2011.

Kết quả của những học sinh được tuyển chọn sẽ thông báo lên Ban Tổ Chức Tết và sẽ được phát thưởng trong dịp Lễ Tết Nguyên Ðán năm nay, 21 tháng 1 năm 2012.  Tên và hình các học sinh được tuyển chọn sẽ được đăng lên báo cộng đồng, hoặc các phương tiện truyền thanh/truyền hình khác.

 

Hội Ðồng Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2011 kính mong quý vị Phụ Huynh Học Sinh hết sức quan tâm và khuyến khích con em tham gia vào chương trình này.  Các phần thưởng có thể khiêm tốn về mặt vật chất, tuy nhiên, về mặt tinh thần thì đây là một sự khuyến khích quí báu và rất có ý nghĩa trong sự học và tương lai của các em học sinh.

Tương lai của Cộng Ðồng Việt Nam tại Utah nằm trong tay các em, những người trẻ đang dấn thân trên con đường học vấn. Vì vậy, chúng tôi tha thiết mong được Quý Phụ Huynh Học Sinh hết sức giúp đỡ để Hội Ðồng Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc 2011 hoàn thành tốt nhiệm vụ đã được Cộng Ðồng giao phó.

Ðơn xin quý vị có thể lấy ở Văn Phòng Cộng Ðồng, tất cả những quầy chợ Việt Nam, hoặc trên mạng lưới www.vietnameseutah.org sau ngày 24 tháng 11 năm 2011.

Xin cảm ơn Quý Phụ Huynh Học Sinh.

 

T/M Hội Ðồng Tuyển Chọn Học Sinh Xuất Sắc – 2012

 Nguyễn Văn Cường

CHI TIẾT GIẢI CỜ TƯỚNG XUÂN NHÂM THÌN 2012

Trao giải Cờ Tướng Xuân Tân Mão 2011

GIẢI CỜ TƯỚNG XUÂN NHÂM THÌN 2012 DO HỘI TƯƠNG TRỢ NGƯỜi VIỆT CAO NIÊN UTAH PHỐI HỢP VỚI BAN CHẤP HÀNH CĐNVTDUT TỔ CHỨC.

  • Dành cho mọi đồng hương, không phân biệt tuổi tác.
  • Vòng loại: tại Trung Tâm Sinh Hoạt Cộng Đồng.
  • Vòng Chung Kết: tại hội trường Tết.

 

GIẢI THƯỞNG

  • Một cúp hạng Nhất
  • Một cúp hạng Nhì
  • Lệ phí ghi danh: 5$

Ghi danh với Văn Phòng Cộng Đồng:  (801) 739 – 9701

hoặc email: bchnguoivietut@aol.com

HẠN CHÓT GHI DANH: 14 tháng 12, 2011

THI TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG TRẺ EM

Vừa thi vừa ngáp :) Thí sinh trong kỳ thi Trang Phục Trưyền Thống Trẻ Em 2011



THỂ  LỆ  THI TRANG PHỤC TRUYỀN THỐNG TRẺ EM:

  • DÀNH CHO CÁC EM THIẾU NHI TỪ 3 Đến 8 TUỔI, KHÔNG PHÂN BIỆT GIỚI TÍNH
  • Tất cả các em tham dự đều có thưởng.
  • Hai giải thưởng chính cho 2 nhóm tuổi, từ 3-5 và 6-8.

Ghi danh với Đoan Quỳnh (801) 897-3617 

hoặc email: bchnguoivietut@aol.com

HẠN CHÓT GHI DANH: 1/9/2012

MC duyên dáng Thái Hương cùng các “thí sinh”

Làm dáng cho anh

CHITIẾT VỀ GIẢI BÓNG BÀN 2012

GIẢI BÓNG BÀN XUÂN NHÂM THÌN 2012 ĐƯỢC BẢO TRỢ BỞI BAN CHẤP HÀNH CĐNVTDUT

  • Dành cho mọi đồng hương, không phân biệt tuổi tác, giới tính

* Vòng Chung Kết: Thi tại hội trường Tết.

* Giải thưởng:

  • Một cúp hạng Nhất + 100$
  • Một cúp hạng Nhì + $75
  • Một cúp hạng Ba + $50

* Lệ phí ghi danh: 10$

Ghi danh với Tuấn Võ (801) 915-5389

hoặc email: bchnguoivietut@aol.com

Hạn chót ghi danh: 14 tháng 12, 2011